Đăng ký / Đăng nhập | Tài khoản Thành viên | Đơn hàng | Hướng dẫn | Giới thiệu | Liên hệ
SÁCH MIỄN PHÍ: Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam năm 2011

   
Lĩnh vực:THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Số trang:124 (tiếng Việt)
Download:Miễn phí cho mọi người
Giá tiền:miễn phí
Tác giả:Bộ Công Thương
Dịch giả:

o    Năm 2011 là năm bản lề đối với thương mại điện tử Việt Nam, đánh dấu việc kết thúc 5 năm triển khai Kế hoạch tổng thể phát triển TMĐT giai đoạn 2006 – 2010 và mở đầu một thời kỳ mới, thực hiện Quyết định số 1073/QĐ-TTg ngày 12 tháng 7 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử giai đoạn 2011 – 2015. Nhìn lại 5 năm qua, Báo cáo Thương mại điện tử do Bộ Công Thương xuất bản đã đồng hành với từng chặng đường phát triển của thương mại điện tử Việt Nam, phản ánh trung thực và khách quan những bước tiến trong tình hình ứng dụng thương mại điện tử của doanh nghiệp nói riêng, đồng thời ghi nhận những điểm sáng của toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam nói chung qua từng năm.

Khép lại một chặng đường phát triển,Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam 2011 sẽ là ấn phẩm cuối cùng trong chuỗi Báo cáo Thương mại điện tử hàng năm của Bộ Công Thương, chuẩn bị cho sự ra đời của một dạng ấn phẩm mới phù hợp với thực tiễn phong phú và đa dạng hơn của thương mại điện tử giai đoạn mới. Phần trọng tâm của Báo cáo vẫn là các số liệu điều tra, phân tích về tình hình phát triển thương mại điện tử trong năm 2011, có so sánh với số liệu những năm trước. Đặc biệt, Báo cáo năm nay được xây dựng với định hướng phục vụ đối tượng là doanh nghiệp, do đó dành hẳn một chương để hệ thống hóa toàn bộ các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp, có đi sâu phân tích một số vấn đề cần lưu ý khi triển khai kinh doanh thương mại điện tử. Bên cạnh đó, vấn đề thanh toán điện tử, một trong những điều kiện cần để nhân rộng ứng dụng thương mại điện tử trong người dân, cũng được đề cấp đến trong Báo cáo như một điểm nhấn của thương mại điện tử năm 2011.

Chúng tôi hy vọng Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam 2011 sẽ tiếp tục là tài liệu hữu ích không chỉ đối với doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các cơ quan quản lý mà còn với tất cả các cá nhân đang quan tâm tới lĩnh vực này.

Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công Thương xin cám ơn các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia đã phối hợp và cung cấp thông tin trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam 2011. Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến trao đổi, góp ý để các ấn phẩm về thương mại điện tử trong tương lai được hoàn thiện hơn nữa và trở thành tài liệu hữu ích đối với đông đảo độc giả quan tâm.

Trần Hữu Linh

Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin

Mời bạn download miễn phí báo cáo này.

Download
MỘT SỐ SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
Ứng dụng Thương mại điện tử cho Doanh nghiệp Việt NamCơ chế Thanh toán online
Bán hàng online hiệu quả hơnThuật ngữ Thương mại điện tử
Web Analytics: An Hour A Day (Phân tích Web: mỗi ngày một giờ)Các mô hình kinh doanh trong Thương mại điện tử
Chuẩn bị xây dựng website: những điều cần biết, cần chuẩn bị, cần quyết địnhCẩm nang Thương mại điện tử cho Doanh nhân
Ta đang đứng ở ngã ba đường. Ta đang đứng trước cơ hội ra quyết định quan trọng trong cuộc đời. Hãy quên đi quá khứ. Ta là ai ở hiện tại? Ta muốn ta là ai? Đừng nghĩ về ta là ai trong quá khứ. Ta muốn ta trở thành người như thế nào? Hãy quyết định điều này thật nghiêm túc. Và hãy thực hiện quyết định này một cách mạnh mẽ và cẩn trọng! – Anthony Robbins
Giới thiệu Thương mại điện tử Đăng ký / Đăng nhập Liên hệ - Hỗ trợ
Hướng dẫn Marketing online Tài khoản Thành viên Hợp tác - Quảng bá
Sách miễn phí Website hiệu quả Quyền lợi của Thành viên  
Sách có phí Kiếm tiền online Đơn hàng của bạn Tuyên bố trách nhiệm
Kiếm tiền - Làm giàu Giỏ hàng Chính sách bảo mật
Hạnh phúc - Thành công    
© www.chiakhoathanhcong.com 2012. All rights reserved.