Đăng ký / Đăng nhập | Tài khoản Thành viên | Đơn hàng | Hướng dẫn | Giới thiệu | Liên hệ
SÁCH MIỄN PHÍ: Chuẩn bị xây dựng website: những điều cần biết, cần chuẩn bị, cần quyết định

   
Lĩnh vực:THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Số trang:33 (tiếng Việt)
Download:Miễn phí cho mọi người
Giá tiền:miễn phí
Tác giả:Thạc sĩ Dương Tố Dung
Dịch giả:

Website là cốt lõi trong việc ứng dụng Thương mại điện tử vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Theo thống kê trong Báo cáo Thương mại điện tử Việt Nam năm 2011 của Cục Thương mại điện tử - Bộ Công Thương, đến cuối năm 2011, có khoảng 30% doanh nghiệp tại Việt Nam đã có website. 70% còn lại chưa có website và đại đa số trong đó đang có dự định xây dựng website.

Đối với doanh nghiệp nhỏ và rất nhỏ của Việt Nam, vấn đề lớn nhất đa số doanh nghiệp gặp phải là không biết phải bắt đầu từ đâu để xây dựng được một website ưng ý, và quan trọng hơn, là xây dựng được một website chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp. Bởi vì từ đến nay chưa có ai chỉ dẫn cụ thể, rõ ràng, bài bản cho doanh nghiệp các bước cần làm trước, trong, và sau khi xây dựng website.

Thấu hiểu nhu cầu này của đại đa số doanh nghiệp nhỏ Việt Nam qua nhiều năm giảng dạy, tư vấn Thương mại điện tử cho doanh nghiệp, và cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp, tác giả mong muốn đúc kết lại những kiến thức cơ bản, những điều cần chuẩn bị, cân nhắc, ra quyết định..., những cập nhật theo xu hướng mới... để giúp giải quyết vấn đề nói trên, giúp doanh nghiệp nhỏ Việt Nam tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí trong việc xây dựng website, và đảm bảo có được website chuyên nghiệp, ấn tượng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp, góp phần tăng tỷ lệ % doanh nghiệp có website ở Việt Nam, góp phần làm sôi động hơn và tăng hiệu quả việc ứng dụng Thương mại điện tử trong doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tài liệu này rất cần thiết cho những doanh nghiệp chưa xây dựng website, đang muốn xây dựng website, và chưa biết phải làm như thế nào để xây dựng được một website chuyên nghiệp, ấn tượng, hiệu quả. Tôi mong rằng sau khi đọc xong tài liệu này, bạn sẽ cảm thấy thật nhẹ nhàng vì giờ bạn đã biết cách để xây dựng website hiệu quả cho mình! Mời bạn xem online hay download miễn phí sách này! 

Xem sách    Xem bản đầy đủ có phí    Download
MỘT SỐ SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
An toàn mạng trong Thương mại điện tửChuẩn bị xây dựng website: những điều cần biết, cần chuẩn bị, cần quyết định
Thuật ngữ Thương mại điện tử3 chữ C trong Thương mại điện tử
Các mô hình kinh doanh trong Thương mại điện tử10 tác động lớn của Thương mại điện tử
Web Analytics: An Hour A Day (Phân tích Web: mỗi ngày một giờ)102 Bí quyết Thương mại điện tử
Cầu Chúa ban cho con sự thanh thản để chấp nhận những gì không thể thay đổi, và can đảm để thay đổi những gì cần phải thay đổi, và thông minh để biết phân biệt những gì có thể thay đổi và những gì không. - Dr. Reinhold Niebuhr
Giới thiệu Thương mại điện tử Đăng ký / Đăng nhập Liên hệ - Hỗ trợ
Hướng dẫn Marketing online Tài khoản Thành viên Hợp tác - Quảng bá
Sách miễn phí Website hiệu quả Quyền lợi của Thành viên  
Sách có phí Kiếm tiền online Đơn hàng của bạn Tuyên bố trách nhiệm
Kiếm tiền - Làm giàu Giỏ hàng Chính sách bảo mật
Hạnh phúc - Thành công    
© www.chiakhoathanhcong.com 2012. All rights reserved.