Đăng ký / Đăng nhập | Tài khoản Thành viên | Đơn hàng | Hướng dẫn | Giới thiệu | Liên hệ
SÁCH MIỄN PHÍ: Khám phá Quyền năng Thương mại điện tử trong 07 giờ

   
Lĩnh vực:THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Số trang:24 (tiếng Việt)
Download:Miễn phí cho mọi người
Giá tiền:miễn phí
Tác giả:Thạc sĩ Dương Tố Dung
Dịch giả:

Thương mại điện tử được ứng dụng ở Mỹ từ những năm 90 của thiên niên kỷ trước, và được biết đến ở Việt Nam từ những năm đầu của thiên niên kỷ này – đến nay đã hơn 10 năm. Song, không phải ai cũng hiểu rõ Thương mại điện tử là gì, ứng dụng Thương mại điện tử như thế nào để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh, hay để tận dụng cơ hội kiếm tiền online và làm giàu.

Trên thế giới đã có rất nhiều gương thành công vượt bậc nhờ ứng dụng Thương mại điện tử, kinh doanh online. Chúng ta đã biết đến những tên tuổi nổi tiếng toàn cầu như Google, Facebook, Youtube, Amazon, eBay, Alibaba... Đó là những bằng chứng thuyết phục nhất khi nói về những “điều kỳ diệu” mà Thương mại điện tử có thể mang lại cho doanh nghiệp và cá nhân!

Ở Việt Nam, một số tên tuổi như VNExpress, Thế Giới Di Động, Vinabook, Vietnamworks... làm ra rất nhiều lợi nhuận và lớn mạnh nhờ vào Thương mại điện tử.

Tuy nhiên, gương thành công vượt bậc như trên thì không nhiều. Có thể chúng ta không mơ ước được thành công như Google, như Vietnamworks... Song, việc ứng dụng đúng cách và hiệu quả Thương mại điện tử vào kinh doanh để tăng doanh thu, để xây dựng thương hiệu, để phục vụ khách hàng tốt hơn, để tăng lợi thế cạnh tranh... là trong tầm tay của những ai hiểu đúng và làm đúng Thương mại điện tử!

Thương mại điện tử không chỉ mang lại cơ hội lớn cho doanh nghiệp, mà Thương mại điện tử còn tạo cơ hội cho cá nhân kiếm tiền online và làm giàu. Ai cũng có thể tận dụng cơ hội này, chỉ cần người đó yêu thích Thương mại điện tử và chịu khó trang bị kiến thức và kỹ năng ứng dụng Thương mại điện tử cho mình, và kiên trì đi trên con đường mình đã chọn.

Để ứng dụng tốt và hiệu quả Thương mại điện tử, cách làm hiệu quả nhất là học từ đầu, từ tổng quát đến chi tiết. Tài liệu này cần thiết cho những ai chưa hiểu biết nhiều về Thương mại điện tử, và muốn đặt những bước chân đầu tiên khám phá thế giới Thương mại điện tử và quyền năng kỳ diệu của Thương mại điện tử!

Trong vài mươi trang sách, tác giả mong muốn mang đến cho độc giả những điều tổng quát nhất, thực tế nhất về quyền năng của Thương mại điện tử, về cơ hội rộng lớn mà Thương mại điện tử có thể mang lại cho từng doanh nghiệp, từng cá nhân, để sau khi đọc xong tài liệu này, bạn sẽ có niềm tin vào Thương mại điện tử, có niềm tin vào việc kiếm tiền và làm giàu online. Và bạn biết và tin rằng, nếu bạn chịu khó đầu tư kiến thức, kỹ năng về ứng dụng Thương mại điện tử, bạn hoàn toàn có thể giành lấy lợi ích, cơ hội từ nhỏ, vừa, lớn đến rất lớn cho doanh nghiệp mình, cho cá nhân mình.

Trong phạm vi tài liệu này, bạn chưa thể trả lời được câu hỏi “cụ thể tôi cần làm gì?”, “tôi phải làm từng bước như thế nào?”... Để trả lời những câu hỏi trên, bạn phải chịu khó đầu tư trang bị cho mình nhiều kiến thức chuyên sâu hơn, bạn phải đọc, học, thực hành nhiều hơn. Và www.chiakhoathanhcong.com là nơi bạn cần “gõ cửa” để trang bị kiến thức, kỹ năng về Thương mại điện tử một cách hiệu quả, nhanh chóng, và kinh tế nhất!

Tôi mong rằng sau khi bạn đọc xong tài liệu này, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn, háo hức hơn, vì đã tìm ra một “chân trời” mới – đầy những cơ hội đang chờ bạn!

Tài liệu này miễn phí dành cho Thành viên của www.chiakhoathanhcong.com.

Xem sách    Xem bản đầy đủ có phí    Download
MỘT SỐ SÁCH CÙNG THỂ LOẠI
102 Bí quyết Thương mại điện tử3 chữ C trong Thương mại điện tử
Bán hàng online hiệu quả hơnCác mô hình kinh doanh trong Thương mại điện tử
Cơ chế Thanh toán onlineThương mại điện tử và Cơ hội Kiếm tiền online
Khám phá Quyền năng Thương mại điện tử trong 07 giờChuẩn bị xây dựng website: những điều cần biết, cần chuẩn bị, cần quyết định
Thành công là đi từ thất bại này sang thất bại khác mà không đánh mất lòng nhiệt tình của mình. - Winston Churchill
Giới thiệu Thương mại điện tử Đăng ký / Đăng nhập Liên hệ - Hỗ trợ
Hướng dẫn Marketing online Tài khoản Thành viên Hợp tác - Quảng bá
Sách miễn phí Website hiệu quả Quyền lợi của Thành viên  
Sách có phí Kiếm tiền online Đơn hàng của bạn Tuyên bố trách nhiệm
Kiếm tiền - Làm giàu Giỏ hàng Chính sách bảo mật
Hạnh phúc - Thành công    
© www.chiakhoathanhcong.com 2012. All rights reserved.